Shop Bao Đôn To Dài Dương Vật Ở TPHCM

Bao Đôn To Dài Dương Vật

Bao cao su đôn dên (donzen) là loại bao cao su giúp đôn thêm kích thước dương vật cho những anh chàng nào có “của quý” khiêm tốn và nó còn giúp cho những quý ông nào bị chứng xuất tinh sớm thì mình có thể sử dụng loại bao cao su này để tăng thêm thời gian quan hệ tình dục, giúp bạn khẳng định được vị trí của mình khi ở trên giường.

Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu silicon tự nhiên mềm mại nên bạn yên tâm là nó không gây ra đau đớn gì cho bạn tình nhé.

Có những loại bao cao su đôn dên nào?

Có hai loại bao cao su đôn dên chính:

– Bao cao su đôn dên không rung: là loại bao cao su bình thường thường gặp, có gai, gân hoặc gân và bi, có thể tăng kích thước “cậu nhỏ”. Và có những loại sẽ có cả dây đeo để dương vật không tuột ra trong lúc quan hệ.

– Bao cao su đôn dên loại rung là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp cho các anh nam giới có được một “cậu nhỏ” thật to, trên phần đầu của bao cao su đôn dên, độn lên dương vật tới 3cm-5cm sẽ mang lại cho các anh một dương vật thật to để kích thích nàng lên tới đỉnh cao. Ngoài ra còn có thêm một phần rung trên phần đầu hoặc giữa thân sẽ làm cho nàng có một cuộc yêu sung sướng nhất.

Ngoài ra, còn có những loại bao cao su đôn dên khác với những cái gai khủng hơn dành cho những chàng trai dũng cảm dám thử nó với bạn tình.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên như thế nào?

 • Bạn nên rửa sạch dương vật trước khi sử dụng cũng như sau khi sử dụng bao cao su đôn dên nhé. Bao cao su đôn dên cũng vậy, bạn nên rửa sạch nó trước và sau khi sử dụng.
 • Nên chọn mua bao cao su đôn dên đúng kích thước phù hợp với bạn. Không nên chọn bao quá to hoặc quá nhỏ sẽ gây ra khó chịu cho bạn khi quan hệ tình dục.
 • Bạn cũng nên sử dụng thêm gel bôi trơn trong lúc quan hệ tình dục khi sử dụng bao cao su đôn dên. Làm như vậy thì việc quan hệ tình dục sẽ trơn tru hơn và cũng làm hạn chế đau bạn tình.

Nên và không nên sử dụng bao cao su đôn dên ở những trường hợp nào:

 • Những cặp đôi mới quan hệ lần đầu, bạn gái khi còn trinh thì âm đạo thường se khít hơn những bạn đã quan hệ rồi. Cho nên, nếu bạn trai sử dụng bao cao su đôn dên trong lần đầu quan hệ của bạn nữ sẽ làm cho âm đạo của bạn nữ bị đau rát hơn và sẽ không cảm giác được sự sung sướng mà bao cao su đôn dên mang lại.
 • Với những bạn trai có kích thước dương vật khiêm tốn thì sử dụng bao cao su đôn dên để tăng cường kích cỡ và kéo dài thêm thời gian, tránh xuất tinh sớm cũng là một biện pháp tối ưu cho các chàng.
 • Trước khi sử dụng bao cao su đôn dên thì bạn nên tìm hiểu kỹ về việc bạn tình của mình có bị khô âm đạo hay không. Nếu bạn tình của bạn bị khô âm đạo mà bạn sử dụng bao cao su đôn dên thì nó sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn nữa. Trong tình huống này, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để giúp cho việc quan hệ trơn tru hơn.
 • Những cặp vợ chồng đã cưới lâu năm hoặc những cặp đôi muốn làm mới cuộc yêu, thay đổi không khí trong đời sống hôn nhân thì cũng nên sử dụng bao cao su đôn dên.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su đôn dên:

 • Bao cao su đôn dên là loại sử dụng được nhiều lần nên bạn lưu ý rằng mỗi lần sử dụng xong thì bạn nhớ vệ sinh nó thật kĩ để tránh bị nhiễm khuẩn cho những lần chơi tiếp theo nhé.
 • Bạn không nên cho người khác sử dụng chung bao cao su đôn dên nhé vì sẽ rất dễ gây ra viêm nhiễm cơ quan sinh dục nếu như người đó không vệ sinh đồ chơi mà bạn cho mượn. Thậm chí bạn còn có thể mắc những bệnh xã hội như lậu, giang mai, HIV,… nếu như người bạn cho mượn bị.
 • Bạn nên để bao cao su đôn dên ở những nơi thoáng mát và khô ráo nhé.
 • Nên hỏi ý kiến của bạn tình trước khi bạn có ý định sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ tình dục với người ấy nhé.

Bạn có thể mua bao cao su đôn dên chất lượng tại Love18.vn. Tại shop của chúng tôi bạn có thể yên tâm là hàng luôn được nhập khẩu từ nước ngoài và thông qua một đội ngũ chuyên viên kiểm duyệt trước khi mang ra thị trường. Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline 0933828779 để đặt hàng nhé.

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: