Mua Chim Giả Ở Đâu

Chim giả” là dương vật giả một loại đồ chơi tình dục phổ biến trong xã hội ngày nay. Nó giúp cho những chị em cô đơn giải tỏa được những nhu cầu cầu sinh lý của mình một cách lành mạnh và phòng tránh được những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do nhu cầu sử dụng dương vật giả ngày càng nhiều nên đã có nhiều nơi bán dương vật giả hàng nhái, kém chất lượng cho người sử dụng và gây tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng. Vậy bạn nên mua “chim giả” ở đâu?

Những loại “chim giả” phổ biến trong thị trường hiện nay:

  • Dương vật giả silicon là loại “chim giả” được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ vào độ đàn hồi, co dãn tuyệt vời của nó, vậy nên chúng dễ dàng tạo ra đủ những hình dáng và kích thước của “chim giả” làm cho các chị em sung sướng khi sử dụng. Khi thủ dâm bằng “chim giả” silicon thì cảm xúc của các chị em sẽ dâng trào vì silicon mềm mại như dương vật thật của người đàn ông. Chúng được yêu thích hơn “chim giả” làm bằng thủy tinh, một loại đồ chơi dễ vỡ hoặc dương vật giả bơm hơi không đạt được trạng thái linh hoạt như mong đợi.
  • Loại tiếp theo là “chim giả” có rung, với những tính năng như rung – ngoáy – thụt  mạnh mẽ và có nhiều tần số từ chậm đến nhanh, nhẹ đến mạnh sẽ làm cho các chị em bị kích thích và hưng phấn tột đỉnh và có khi còn dễ lên đỉnh hơn cả lúc quan hệ tình dục thông thường. Đối với những nàng đang cô đơn, các cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, cặp đôi đồng tính,… Thì “chim giả” silicon rung là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn.
  • Những loại dương vật giả thông minh là sự kết hợp giữa những chất liệu an toàn, chống nhiễm khuẩn và chống thấm nước cùng với những chức năng hiện đại như tự động bắn tinh, tự động làm ấm, làm mát, điều khiển từ xa, tích hợp điều khiển cảm ứng trên điện thoại thông minh, Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói… Mang đến cho người sủ dụng những trải nghiệm chưa từng có trong chuyện tình dục.

Về kích thước “chim giả” thì điều đó còn tùy vào nhu cầu của các chị em, về kích thước những loại “chim giả” khủng sẽ mang tới cho các nàng nhiều cảm xúc hơn là những loại nhỏ, nó có thể chạm tới  vào những điểm nhạy cảm ở sâu bên trong âm đạo của chị em.

Nhưng đối với những chị em nào có cơ địa âm đạo nhỏ thì nên chọn những loại “chim giả” có kích cỡ vừa phải và phù hợp với âm đạo của mình. Không nên vì thấy “chim giả” to mà quên mất kích cỡ âm đạo của mình.

Và đều có tất cả các loại “chim giả” cho chị em nhé. Từ hiện đại đến cao cấp, hãy đến với các shop uy tín để trải nhiệm sản phẩm trứng rung tình yêu cao cấp và được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình nhé.

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: